Lễ tốt nghiệp của Hà My - 24/5/2009

2009 là lễ tốt nghiệp thứ hai trăm bốn mươi mốt của Đại học Brown. Trường được thành lập năm 1764 với lễ tốt nghiệp đầu tiên vào ngày 7/9 năm 1769. Đại học Brown ở thành phố Providence bang Rhode Island cách thành phố New York 290 km.

Ngày lễ tốt nghiệp của Brown cũng là ngày hội của thành phố Providence. Tối thứ Bẩy 23/5 có lễ đốt đuốc trên sông trong khu trung tâm của thành phố.


Buổi sáng Chủ Nhật 24/5 lễ tốt nghiệp cho các tiến sĩ và thạc sĩ được tổ chức riêng tại sân Lincoln trong khuôn viên của trường.


(Chú gấu là biểu tượng của trường Đại học Brown)


Buổi chiều Chủ nhật lễ tốt nghiệp được tổ chức riêng trong Khoa Giáo dục tại Trung tâm Thể thao Pizzitola của trường.


(Khi gọi tên sinh viên lên nhận bằng một slide của sinh viên được chiếu lên tường.) 


(Lớp cao học về Chính sách Giáo dục Đô thị - khóa 2009.)


(Cùng GS Kenneth K. Wong Chủ nhiệm Khoa Giáo dục.)

 

Nhân lễ tốt nghiệp lần thứ 241 Đại học Brown cấp bằng tiến sĩ danh dự cho 7 người. Đáng chú ý có Jim Yong Kim và Fareed Zakaria. Jim Yong Kim tốt nghiệp Brown năm 1982 sau đó theo học tiến sĩ y khoa ở Harvard có nhiều đóng góp cho lĩnh vực y tế của các nước đang phát triển. Tạp chí Times đánh giá ông là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2006. Báo cáo Thế giới mới của Mỹ đánh giá ông là 1 trong 25 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất nước Mỹ. Ông vừa được bầu làm Chủ tịch Đại học Dartmouth (một trong Top 10 đại học của Mỹ). Fareed Zakaria là nhà báo nổi tiếng phụ trách mục Quốc tế của tuần báo Newsweek. Sau sự kiện 11/9 ông viết bài "Vì sao họ căm thù chúng ta" được coi là bài viết cần được đọc trong mọi gia đình Mỹ. Ông cũng phụ trách chương trình Trao đổi Quốc tế trên đài truyền hình PBS và chương trình Fareed Zakaria GPS trên CNN. Jim Yong Kim gốc Hàn quốc Fareed Zakaria gốc Ấn độ Hồi giáo.

 

Vài hình ảnh về sinh viên khóa cao học Chính sách Giáo dục Đô thị của Hà My.

 

25/5/2009

 

 

 

nghkhanh

Chuc mung ca gia dinh anh

Anh Man a
Em chuc mung anh va ca gia dinh nhan dip Le tot nghiep cao hoc cua Ha My. Trong ca nha deu vui ve va hanh phuc qua. Moi nguoi da noi nhieu roi nen mot lan nua em gui loi chuc mung toi chau Ha My cung ca nha anh nhe. Chuc chau se nhanh tim duoc viec lam nhu y.

duyman

Gửi Thanh Chung

Cám ơn cô Chung. HM vẫn còn đang đi tìm việc. Hy vọng cháu sẽ tìm được việc như mong muốn.
P/S Cô Chung vẫn còn phải cập nhật thêm về vùng New England đấy :=))

Thanh Chung

Chúc mừng anh chị cùng Hà My.
Slide của HM hay quá. Ngắn gọn súc tích. Hà My yêu nghề và sống có trách nhiệm với mọi người như vậy em tin cháu sẽ thành đạt trong sự nghiệp của mình.
P/S: Bây giờ em mới biết trường Brown ở Rode Island. Em cứ nghĩ ở Upstate NY (quê quá!)

duyman

Gửi anh Phương Hà

Cám ơn lời chúc mừng của anh Phương Hà. Ở Los Angeles nhớ ghé khu Tiểu Sài Gòn để thấy vài nét về cuộc sống của cộng đồng người Việt lớn nhất ở Mỹ. Còn ở Hawaii thì nhớ xem điệu múa rất độc đáo của những thổ dân vùng này. Chúc anh Phương Hà và gia đình những ngày đi chơi thật thú vị.

phuongha

Viết từ CA
Anh Mẫn quý mến
Cho em cùng gia đình chúc mừng cháu Hà My chuc mừng hạnh phúc của gia đình anh.Mỗi thành tựu của các cháu là niềm tự hào của anh em ta phải không anh?
Em đang ở los ngày mai sẽ rời day để đến Hawail điểm dừng chân cuối chặng trên đất Mỹ
Một lần nữa chúc mưng Cháu Hà My và gia đình anh

duyman

Gửi anh Hà Đình Chung

Vielen Dank. Cám ơn lời chúc mừng của anh Hà Đình Chung. Mỗi dịp tới trường của con cháu mỗi dịp chúng qua một mốc học hành tốt nghiệp được một khóa học là lại thấy vui mừng phấn khởi và cũng là một dịp để nhớ về thời sinh viên trẻ trung tươi sáng của mình. Chúc anh Hà Đình Chung luôn vui và khỏe.

hadinhchung

Gửi Anh Duy Mẫn :
***
Tuyệt vời !
Niềm vui của gia đình nhân ngày tốt nghiệp của cháu Hà My là một trong những điều hạnh phúc một niềm tự hào lớn của gia đình anh .
HĐC xin chúc mừng và cũng thấy rất tự hào vì sự tiến bộ vượt bậc của con em chúng ta .

Herzliche Gratulliere an Familie Vũ Duy Mẫn !

duyman

Gửi anh Huy anh Ban

Cám ơn những lời chúc mừng của các anh. Mong các anh sẽ ghé New York / DC và các đồng nghiệp IOIT có dịp gặp mặt ở Hoa Kỳ.

duyman

Gửi Lâm Cúc

Cám ơn lời chúc mừng của Lâm Cúc. Trong lễ tốt nghiệp thầy trưởng khoa nói khi đi tìm việc sinh viên cần bất cứ lời giới thiệu nào thì cứ cho các thầy cô biết. Và trong tương lai khi cần bất cứ điều gì hãy cứ tìm lại các thầy cô để có thể nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ. Cứ mong học sinh và sinh viên ở bất cứ nơi đâu cũng đều có thể nhận được những lời nói thật giản dị như vậy.

Đoàn Văn Ban

Hi Mẫn
Chúc mừng cháu Hà My đã tốt nghiệp.
Bọn mình hiện nay đang nghe ông John Vu nói về Learning By Doing và Software Engineering. Kế họach đi NY và DC cũng chưa cụ thể. Hy vọng bọn mình có dịp gặp nhau ở NY để có dịp chúc mừng cháu Hà My và gia đình Mẫn + Hà.
Đ V Ban