Đồng nghiệp ghé thăm

Chị Lương Chi Mai là một nhà khoa học đã nhiều năm gắn bó với công nghệ nhận dạng chủ trì nhiều đề tài về nhận dạng hình ảnh nhận dạng chữ viết và nhận dạng tiếng nói của Việt Nam đồng tác giả của nhiều sản phẩm tin học có giá trị sử dụng cao. Chị đã được Dự án Công nghệ Thông tin Việt Nam - Canada trao tặng phần thưởng danh dự dành cho nữ cán bộ xuất sắc ngành Công nghệ Thông tin năm 1999 đã từng làm Chủ tịch Hội đồng sơ khảo Giải thưởng sáng tạo “Công nghệ Thông tin / Truyền thông - thắp sáng niềm tin” của Việt Nam.

Không chỉ là một nhà khoa học tài năng một nhà quản lý tận tụy chị Lương Chi Mai còn là một phụ nữ đảm đang việc nhà đó là lời một bài viết về chị trên báo Tia Sáng.

Nhân lần đầu sang Hoa Kỳ hợp tác với một số cơ sở nghiên cứu và đào tạo Phó giáo sư Tiến sĩ Lương Chi Mai Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã ghé thăm New York.

Thật vui mừng được gặp lại người đồng nghiệp ở nơi xa quê hương.


Chị Lương Chi Mai cùng ba cựu viên chức của Viện Công nghệ Thông tin hiện đang ở New York (chị Nguyễn Thanh Hương anh Đoàn Anh Tuấn và VD Mẫn).

 

5/6/2009

duyman

Gửi anh Phương Hà

Cám ơn anh Phương Hà. Tuần trước tôi có dịp gặp mấy anh bạn đồng nghiệp ở Viện cũ qua Pittsburgh l/v có chuyện trò nhiều về Viện cũ rất vui. Chúc anh Phương Hà sức khỏe và vẫn mong sẽ được đọc nhiều bài viết thú vị của anh sau chuyến đi Hoa Kỳ.

phuongha

Anh Mẫn thân mến
Hôm qua có gọi điện thoại cho anh Hoàng Minh Hải ở Hà nọi kể chuyện anh em ta gặp nhau ở NY anh Hải gửi lời hỏi thăm anh và gia đình
Về bên nay khỏe mạnh .khi nào anh về VN thông tin nhé
chuc khỏe vui

duyman

Anh Nguyên Hùng

Đúng là xa quê hương nên bạn bè ai qua cũng gặp và đôi khi lại gặp nhiều hơn là nếu ở trong nước. NY cũng là một tụ điểm nên nhiều người ghé thăm. Rất mong có dịp gặp anh Nguyên Hùng ở New York City.

Nguyên Hùng

Anh VDM

Trông thật ấm cúng anh VDM ạ. Các anh chị sống ở một nơi rất xa Tổ Quốc nhưng vẫn luôn được sưởi ấm bởi tình cảm của chính các anh chị dành cho bạn bè đồng nghiệp từ trong nước sang. NH rất thèm không khí đó.

Xin chân thành chia vui và chúc mừng cuộc hội ngộ mới nhất của anh VDM với các đồng nghiệp đến từ HN.